ALC GROUP MANG GIÁNG SINH ĐẾN TỪNG GIA ĐÌNH CBNV

Hoà cùng với không khí giáng sinh đầm ấm, rộn ràng tràn ngập trên khắp phố phường, ông già noel của ALC Group đã trao tận tay những món quà ý nghĩa đến con em CBNV trong Tập Đoàn.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ALC Group đã xác định rõ nhân sự là nhân tố chính, là chìa khoá thành công của Tập Đoàn. Vì vậy, Ban lãnh đạo luôn tập trung chú trọng nâng cao đời sống tinh thần của CBNV cũng như đầu tư lớn vào xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị nhằm tạo ra môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi để mang đến cho nhân viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất. ALC mong muốn toàn thể các CBNV luôn vui vẻ, đoàn kết và Công ty thực sự trở thành một gia đình thứ hai của mỗi cá nhân.

Tặng quà giáng sinh cho con em CBNV là một trong những hoạt động ý nghĩa mà Ban lãnh đạo cùng các thành viên trong Tập Đoàn chung tay thực hiện với mong muốn tăng gắn kết không chỉ các CBNV mà gia đình của các thành viên trong Tập Đoàn. Những món quà được Tập Đoàn chuẩn bị chu đáo, kỹ càng dựa trên sở thích, nguyện vọng của từng bé. Tất cả các gia đình dù gần hay xa trụ sở làm việc đều được những ông già noel nhiệt tình và vui tính của ALC Group trao tận tay những món quà ý nghĩa cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất.

Và có lẽ, niềm vui, hạnh phúc sáng bừng trong đôi mắt con trẻ đã là minh chứng cho sự thành công rực rỡ của chương trình. Chương trình là món quà giáng sinh ấm áp của ALC Group cảm ơn các gia đình đã luôn đồng hành và ủng hộ Tập Đoàn trong suốt thời gian qua, chúc tất cả mọi người một mùa Giáng Sinh an lành.

 37 Views

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006266