ALC GROUP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH YEAR AND PARTY VỚI TÊN GỌI “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”

Ngày 15/01/2021, Tập đoàn ALC GROUP long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên & vinh danh các cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong suốt một năm vừa qua.

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng các công ty thành viên , toàn thể cán bộ nhân viên Khu vực miền Bắc và các vị khách mời thân thiết.

Buổi Tiệc tất niên được diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng và đầy tình thân hữu. Trong buổi tiệc, ông Chu Văn An – Chủ tịch Tập đoàn ALC, đại diện cho Ban lãnh đạo Tập đoàn đã gửi đến toàn thể khách mời và nhân viên có mặt trong bữa tiệc lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa.

Bữa Tiệc tất niên là nơi tạo cơ hội để tất cả anh chị em trong Tập đoàn gặp gỡ, giao lưu, vui chơi và chuẩn bị chào đón mùa xuân mới. Đồng thời cũng là khoảnh khắc để mọi người cùng sum họp quây quần bên nhau để cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa đi qua, để cùng giao lưu, cùng trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành quả đã đạt được trong suốt chặng đường đã đi qua.

Tin tưởng rằng sự ấm áp của buổi Tiệc tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Tập đoàn ALC cùng với những nỗ lực, đoàn kết và sự gắn bó của toàn thể CBCNV sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà “ALC Group” ngày một phát triển, thịnh vượng!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tiệc:

 680 Views

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006266