Tin tức - sự kiện

Ngày 6-8, tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) đã diễn ra Giải chạy “Connecting Việt Youth - Kết nối tuổi trẻ Việt”, thu hút khoảng 3.000 người trẻ tham gia.

Tập đoàn ALC Group là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang được người tiêu dùng tin tưởng và tin dùng hiện nay

Nằm trong các hoạt động tổng kết 2 quý đầu năm 2018 và du lịch hè, tập đoàn ALC Group đã tổ chức chương trình hinh phục đèo Hải Vân với toàn bộ các thành viên của tập đoàn.

Cha mẹ thường đi mua ngay cho trẻ một số loại thuốc thông dụng không kê đơn khi con có dấu hiệu cảm lạnh hoặc cảm cúm. Nhưng Viện Nhi khoa Mỹ (AAP) cảnh báo rằng các loại thuốc bán không theo toa không hiệu quả trong điều trị ho và cảm lạnh của trẻ em hơn nữa có thể gây nguy hiểm cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Vì sao trẻ mới biết đi hay bị cảm lạnh?

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng đó chỉ là cảm lạnh, hãy luôn hỏi bác sĩ trước khi cho trẻ uống thuốc ho hoặc cảm lạnh không kê đơn.

Những loại thuốc không cần kê đơn nào an toàn cho trẻ bị sốt, ho và cảm lạnh?

Một đứa trẻ trung bình sẽ bị cảm lạnh từ 5 đến 8 lần trong năm, thậm chí nhiều hơn nếu những người thân xung quanh cũng dễ mắc bệnh.

Theo dõi thêm

Liên hệ

Địa chỉ trụ sở : Tầng 2 tòa nhà N02-T1 Embassy Garden, Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, phường Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0107909983
Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ALC
Điện thoại: 0243 200 6238

E-mail: [email protected]
Website: http://alcgroup.vn

Thông tin tuyển dụng

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN SALE ONLINE

Công ty ALC Pharma đang tuyển dụng vị trí nhân viên sale online

TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH DƯỢC

Công ty ALC Pharma đang tuyển dụng vị trí trưởng phòng kinh doanh dược

ALC Pharma