CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ALC PHARMA

Được thành lập từ tháng 07/2018, ALC Pharma là công ty thành viên của tập đoàn ALC Group.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ALC PHARMA

Công Ty cổ phần Dược phẩm ALC Pharma là bước đi đầu tiên trong lĩnh vực phân phối và sản xuất dược phẩm của tập đoàn. Với tầm nhìn trở thành một nhà phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam, ALC Pharma mong muốn mang những tiến bộ, tinh hoa của y học thế giới về Việt Nam để nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt. Những sản phẩm mà ALC pharma phân phối đến từ các nước có nền công nghiệp dược phẩm lâu đời và phát triển như: Đức, Pháp, Ý, Thuỵ Sĩ, … đáp ứng những tiêu chuẩn cao của thế giới, thân thiện với môi trường và đảm bảo sự bền vững đa dạng sinh học.

Với phương châm hàng đầu trong hoạt động “Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh”, Đội ngũ nhân sự của ALC Pharma luôn tự nhận thức để thay đổi, cố gắng không ngừng để tiếp cận với các nguồn tri thức với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Xác định sứ mệnh quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam, ALC Pharma luôn nỗ lực hết mình để giữ chữ tín, sự tin cậy của khách hàng. Và coi đây là vũ khí cạnh tranh sống còn của toàn công ty.

Bên cạnh đó, ALC Pharma không ngừng đầu tư chuẩn hóa hệ thống nhân sự để nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa đối với từng người bệnh.

ALC Pharma cam kết không chỉ mang đến những dược phẩm tốt mà còn đặt lợi ích, sức khoẻ của khách hàng lên đầu và nỗ lực hết mình để thực hiện điều đó.

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà N02-T1 Taseco, Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, phường Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

 124 Views

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006266