LỄ TỔNG KẾT NĂM 2018 VÀ ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH NĂM 2019 CỦA TẬP ĐOÀN ALC

Hòa trong không khí vui tươi chào đón năm 2019, ngày 04/01/2019 vừa qua, Tập Đoàn ALC đã tổ chức thành công “Lễ Tổng kết hoạt động SXKD năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019” tại trụ sở tập đoàn, tầng 2, tòa N02T1, khu Ngoại giao đoàn, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là dịp để đội ngũ CBCNV tập đoàn ALC họp mặt, nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2018, đón chào năm mới Kỷ Hợi với những lời chúc tốt đẹp nhất và kỳ vọng thành công rực rỡ cho năm mới. Buổi lễ tổng kết năm nay có sự tham gia của Ông Chu Văn An, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn ALC cùng toàn bộ ban lãnh đạo tập đoàn, CBNV các công ty thành viên.

Mở đầu buổi lễ, bà Vũ Kim Oanh – Phó ban tài chính – kế hoạch Tập Đoàn phát biểu tóm tắt các kết quả mà các công ty thành viên đã đạt được trong năm 2018. Theo đó, Công ty TNHH Thành An, ALC Pharma, Aseco đã hoàn thành xuất sắc con số kế hoạch năm 2018 cũng như các nhiệm vụ Tập Đoàn đã giao như xây dựng hệ thống nhân sự, kỹ thuật, chuẩn bị sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh 2019.

Cũng trong buổi lễ, Ông Chu Văn An – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn ALC đã đánh giá cao những nỗ lực của CBCNV Tập Đoàn ALC và các công ty thành viên để hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2018. Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị nhấn mạnh: “Trong thời gian tới, tình hình sản xuất kinh doanh còn nhiều khó khăn và thách thức. Dù đã có những thành công nhất định nhưng mong muốn của ALC Group là phải phát triển bền vững. Để làm được điều đó toàn thể CBCNV phải phát huy tối đa năng lực sáng tạo, duy trì sự đoàn kết, tinh thần kỷ luật, tận tụy phục vụ khách hàng bên ngoài và khách hàng nội bộ, đặc biệt trong năm 2019 phải có những đột phát để ALC Group vững bước thành công trong thời gian tới”. Bên cạnh đó ông Chu Văn An cũng cởi mở chia sẻ các định hướng, chiến lược phát triển của ALC Group trong các năm tiếp theo, để tất cả CBNV có mục tiêu, niềm tin cùng phấn đấu đạt được các kế hoạch đề ra.

Tiếp theo đó, đại diện Ban Giám đốc của các công ty thành viên lên phát biểu cam kết đồng hành cùng tập đoàn trong việc thực hiện các mục tiêu chiến lược.

Sau lễ tổng kết tại trụ sở chính của Tập Đoàn, đêm Gala dinner đã được tổ chức tại Trống Đồng Palace, 72 Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Không chỉ Ban lãnh đạo, CBNV tập đoàn, Gala dinner còn có sự góp mặt của rất nhiều Khách hàng, Đối tác thân thiết.

Buổi tiệc diễn ra vô cùng sôi động với các tiết mục văn nghệ do Ban văn hóa đoàn thể Tập Đoàn biên đạo cùng các tiết mục khách mời đặc sắc. Cũng tại đêm tiệc, lãnh đạo Tập Đoàn đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và các phòng ban có những thành tích xuất sắc trong năm 2018. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết góp phần xây dựng ALC Group vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Lễ tổng kết và đêm Gala dinner đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Năm 2018 đã khép lại, như chủ tịch HĐQT Chu Văn An phát biểu: “Năm 2018 có những thành công, có khi thất bại, nhưng chúng ta sẽ luôn giữ vững niềm tin để cùng nhau đưa ALC Group đến những thành công mới”.

 19 Views

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006266