TƯNG BỪNG CHƯƠNG TRÌNH BÓNG ĐÁ GIAO LƯU HAI MIỀN NAM BẮC

Chiều ngày 27/9, ALC Pharma đã tổ chức thành công chương trình bóng đá giao lưu cho các thành viên chi nhánh Miền Nam và trụ sở Miền Bắc tại sân vận động Xuân La (Tây Hồ, Hà Nội). Bên cạnh các cầu thủ đến từ hai miền, tham gia cổ vũ có Ban lãnh đạo của ALC Pharma và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.

Mặc dù là thi đấu giao lưu, cầu thủ hai đội vẫn cống hiến hết mình để đem đến cho người xem một trận cầu đẹp mắt. Không khí trên sân cỏ liên tục bùng nổ vì những pha bóng đầy kịch tích, khiến lực lượng cổ động viên vô cùng phấn khích.

Trận đấu là cơ hội gắn kết tình cảm giữa các anh – chị – em trong công ty, đồng thời nâng cao tinh thần thể thao và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất mà Ban lãnh đạo công ty luôn hướng tới, từ đó thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết luôn có sẵn trong từng cá nhân của ALC Pharma.

Trận cầu máu lửa kết thúc với 9 bàn thắng đẹp mắt. Sau một buổi chiều vui vẻ và hào hứng, dư âm để lại là những tiếng cười sảng khoái và tình cảm gắn kết hơn giữa các thành viên ở hai miền đất nước.

Thành công của trận đấu, ngoài lòng nhiệt huyết của cầu thủ hai đội và sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, không thể không kể đến phong cách tổ chức bài bản của phòng Nhân sự và Ban Truyền thông Nội bộ cùng sự quan tâm của Ban lãnh đạo. Coi con người là tài sản quý giá nhất của công ty, ALC Pharma luôn tập trung phát triển từng cá nhân và đặc biệt là tạo ra nhiều sân chơi giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên. Tinh thần mà trận đấu mang lại chắc chắn sẽ được tiếp nối bằng nhiều hoạt động thể thao sau này.

 830 Views

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006266